• Tham gia diễn đàn theo quy định nếu không sẽ bị BQT xóa Thành viên, bài viết, Band IP và Domain. Mọi người nên đọc nội quy khi đăng bài
 • Bán mũi khoan ren giá rẻ tại quận 11

  Discussion in 'Rao vặt tổng hợp Khác' started by muikhoanlienkettct, Sep 16, 2020.

  1. Bán mũi khoan ren giá rẻ tại quận 11

   Mũi khoan là một dụng cụ đục lỗ không thể thiếu trong nghề cơ khí. Có rất nhiều loại mũi khoan ứng dụng với nhiều loại vật liệu khác nhau, mũi khoan ren là kết cấu điển hình đại diện cho một số dụng cụ gia công khoét lỗ để tạo nên các bề mặt chìm bên trong vật liệu như lỗ ren, rãnh then, các lỗ định hình.

   Mũi khoan ren (Mũi khoan chuôi trụ) có chuôi hình trụ đường kính bằng với kích thước lỗ cần khoan, trên chuôi có ghi các thông số kỹ thuật của mũi khoan như đường kính mũi khoan, vật liệu làm mũi khoan, nhãn mác nhà sản xuất. Mũi khoan chuôi trụ được lắp trên máy thông qua một bộ phận kẹp gọi là cối kẹp mũi khoan.

   [​IMG]

   Cấu tạo của mũi khoan ren:

   Mũi khoan ren được dùng trong gia công nguội, làm bằng thép dụng cụ, thép gió hay bằng hợp kim cứng tùy thuộc vào vật liệu gia công.

   Cũng giống như các loại mũi khoan thông thường thì mũi khoan ren cũng có cấu tạo gồm ba phần: phần làm việc, cổ và chuôi.

   Phần làm việc gồm: phần cắt và phần định hướng.

   + Phần cắt là phần chủ yếu của mũi khoan để cắt vật liệu gia công, có năm lưỡi cắt: hai lưỡi cắt chính, hai lưỡi cắt phụ, một lưỡi cắt ngang. Đặc điểm của lưỡi cắt là có góc trước và góc sau thay đổi theo đường xoắc ốc.

   + Phần định hướng có tác dụng định hướng mũi khoan khi làm việc, đồng thời cũng là phần dự trữ khi mài lại phần cắt đã bị mòn và có rãnh xoắn dùng cho việc thoát phôi.

   [​IMG]

   - Phần cổ là bộ phận nối tiếp giữa bộ phận công tác và cổ mũi khoan, có tác dụng để thoát đá khi mài vật liệu.

   - Phần chuôi là bộ phận để lắp mũi khoan vào trục chính của máy và để truyền lực cũng như truyền chuyển động cho mũi khoan khi cắt.

   Mũi khoan ren là vật tư không thể thiếu trong ngành công nghiệp chế biến gỗ.

   Ngày nay hàng giả hàng, hàng nhái tràn lan trên thị trường khiến cho việc chọn lựa mũi khoan ren về sử dụng là một điều vô cùng nan giải đối với khách hàng.

   Nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng tại Việt Nam, công ty TNHH TMDV Đại Tứ Quý chúng tôi đã cố gắng liên hệ và làm việc cùng các đối tác bên Đài Loan để trở thành đại lý phân phối mũi khoan ren đài loan chính thức tại Việt Nam.

   Tự hào là doanh nghiệp phân phối mũi khoan ren chất lượng hàng đầu mà giá cả vô cùng cạnh tranh, nguồn gốc xuất xứ Đài Loan.

   Thông tin chi tiết:

   + Làm từ chất liệu thép có độ cứng lớn, chống gỉ, rắn chắc và bền bỉ.

   + Mũi khoan thiết kế dạng xoắn ốc giúp thoát phôi nhanh, đạt hiệu quả công việc cao hơn.

   + Đặc biệt, mũi khoan do Đại Tứ Quý phân phối luôn có nhiều quy cách, phù hợp với nhiều loại máy khoan có đầu ren trên thị trường cho quý khách hàng chọn lựa.

   [​IMG]

   Qua nhiều đánh giá, trải nghiệm của chính những khách hàng đã tin dùng sản phẩm, mũi khoan ren của công ty chúng tôi phân phối đã đánh giá mũi khoan ren của công ty TNHH TMDV Đại Tứ Quý có tuổi thọ khá cao, chất lượng sử dụng tốt nhất trong tất cả mũi khoan ren do các bên khác cung cấp.

   Nhiều khách hàng đã có những trải nghiệm rất tốt, vậy sao bạn còn chưa thử sử dụng, để cảm nhận chất lượng từ các sản phẩm bên phía chúng tôi?

   CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ ĐẠI TỨ QUÝ

   Địa chỉ: 68 Đường TTH14B, Khu Phố 3, Phường Tân Thới Hiệp, quận 12, Thành Phố Hồ Chí Minh

   Điện thoại: (84 - 28)62 72 6565 - +84 937681575

   Website: www.daituquy.com

   Email: vattugo@gmail.com

   mũi khoan ren, mũi khoan chuôi ren, mũi khoan gỗ, mũi khoan

   #muikhoanren #muikhoanchuoiren #muikhoango #muikhoan
    

  Share This Page

  -->