• Tham gia diễn đàn theo quy định nếu không sẽ bị BQT xóa Thành viên, bài viết, Band IP và Domain. Mọi người nên đọc nội quy khi đăng bài
 • Đại lý mũi khoan gỗ chất lượng cao tại Quận 2

  Discussion in 'Rao vặt tổng hợp Khác' started by muikhoanlienkettct, Aug 3, 2020.

  1. Đại lý mũi khoan gỗ chất lượng cao tại Quận 2

   Đại Tứ Quý tự tin là nhà phân phối những sản phẩm mũi khoan tốt nhất đến từ Đài Loan. Sau đây xin giới thiệu một số sản phẩm Cty chúng tôi đang cung cấp:

   - Mũi phay CNC: là loại dụng cụ cắt quay được dùng để gia công rất nhiều các bề mặt khác nhau sử dụng trên máy CNC, vì vậy mà nó là loại dụng cụ chiếm một tỷ lệ lớn trong số các dụng cụ cắt quay. Dao phay sử dụng trên các máy công cụ thông thường có thể gia công được các mặt phẳng, mặt trụ, rãnh, rãnh then, các mặt định hình…

   [​IMG]

   - Mũi đục mộng âm: Mũi đục mộng âm với thiết kế hình học đã được cải tiến giúp hoạt động sản xuất được trơn tru và dễ dàng hơn. Ngoài ra, sản phẩm có lớp phủ chống dính để giảm sự tích tụ vật chất, thời gian sử dụng vì thế cũng được nhân lên mà vẫn đảm bảo chất lượng mũi đục.

   - Mũi đục mộng vuông: Được làm từ chất liệu thép gió chất lượng cao, đạt độ cứng HRC 48-50 giúp khách hàng sử dụng được lâu hơn. Chuyên dùng cho việc tạo mộng vuông trên vật liệu gỗ. Cán mũi đục : 19 mm và đường kính các mũi đục : 1/4 "(6,35 mm), 5/16" (7,94 mm), 3/8 "(9,5 mm), 1/2" (12,7 mm), 11mm, 16mm, 25.4mm, 30mm.

   [​IMG]

   Mũi khoan Đài Loan có rất nhiều quy cách phù hợp với từng mực đích sử dụng của khách hàng như: Cốt, phi, chiều dài phay .Công ty chúng tôi có đội ngũ nhân viên kĩ thuật chuyên nghiệp sẽ làm quý khách hài lòng vì sự tư vấn nhiệt tình, tận tâm. Trong mỗi xưởng sản xuất đồ gỗ, nội thất, ít nhiều cũng đều đã từng sử dụng qua những mũi khoan Vậy có ai đã từng thắc mắc những mũi khoan làm nên từ chất liệu gì và được sản xuất ở đâu? Các mũi khoan do Cty Đại Tứ Quý phân phối, đều được sản xuất trên dây chuyền máy móc hiện đại, vật liệu được chọn lựa kỹ và nhập khẩu từ những nước có vật liệu tốt nhất trên thế giới.

   [​IMG]

   Ngoài ra, để có một sản phẩm thật chất lượng, chúng ta phải lựa chọn máy móc và nhân công tốt nhất. Cty Đại Tứ Quý cung cấp thêm dịch vụ tư vấn về máy và sửa chữa máy gỗ.

   Mọi nhu cầu mua hàng hay tư vấn xin liên hệ:

   CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ ĐẠI TỨ QUÝ

   Địa chỉ: 68 TTH14B, KP3, Phường Tân Thới Hiệp, quận 12, Thành Phố Hồ Chí Minh

   Điện thoại: (84 - 28)62 72 6565.

   Website: www.daituquy.com

   Email: vattugo@gmail.com

   Hotline: +84 937681575

   đại lý mũi khoan gỗ, mũi khoan gỗ, mũi khoan
    

  Share This Page

  -->