• Tham gia diễn đàn theo quy định nếu không sẽ bị BQT xóa Thành viên, bài viết, Band IP và Domain. Mọi người nên đọc nội quy khi đăng bài
 • Hướng Dẫn Công Nghệ Làm Cồn Khô - Cồn Thạch

  Discussion in 'Tin tức Rao Vặt ICT' started by tuanpham58, Nov 12, 2017.

  1. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Ngày nay sản phẩm cồn khô và cồn thạch đã được tiêu thụ rộng rãi so với gas ở các nhà hàng, quán ăn hay đám tiệc vì tính tiện lợi & an toàn. Kinh doanh, sản xuất cồn thạch hoặc cồn khô dành cho những người chuẩn bị kinh doanh chỉ cần ít vốn. Chúng tôi sẽ tiến hành chuyển giao đến quý vị một cách thực tiễn công nghệ sản xuất cồn khô hoặc cồn thạch.

   Ngoài ra, chúng tôi sẽ tư vấn cho quí vị miễn phí pha chế những dung dịch tẩy rửa quen thuộc như: nước rửa chén, nước lau sàn, nước tẩy rửa nhà tắm & nước vệ sinh kính,...

   Xin Liên Hệ đt hay Zalo: 077.9625.524 (Mr. Thành).

   [​IMG]

   Công nghệ sản xuất Cồn Thạch

   Gần đây cồn thạch đã được phân phối phổ biến hơn so với viên cồn khô vì có những lợi thế. Công thức sản xuất cồn thạch không dùng đến nhiệt độ vì vậy rất an toàn và trang thiết bị đầu tư ít. Kỹ thuật làm cồn thạch cho lượng nhiệt lớn, cháy rất lâu. Đặc biệt là viên cồn thạch khi sử dụng không có cặn, tiện lợi cho việc làm sạch bếp cồn. Không mang khói độc hại và làm cho cay mắt vì thế rất an toàn cho người tiêu dùng.

   Đầu tư ban đầu dành cho qui trình sản xuất cồn thạch tầm mười - hai mươi triệu đồng, không gian dao động 16 mét vuông là làm được đối với quy mô vừa hay nhỏ. Nếu các bạn có được khả năng phân phối cồn thạch với số lượng nhiều có thể mua trang thiết bị bán tự động khoảng 100 hoặc 200 triệu đồng để làm với quy mô to.

   Công thức sản xuất Cồn Khô

   Cách làm cồn khô trong khi cháy không gây cay đôi mắt và không có khói gây hại. Chất lượng cục cồn khô cứng, dễ vận chuyển và không có chảy nước. Giá cạnh tranh.

   Chúng tôi sẽ tiến hành hướng dẫn cho quý vị 3 công thức sản xuất cồn khô (gồm có loại cồn siêu cháy không ra nước khi cháy). Quí vị có thể điều chỉnh chất lượng cục cồn trong qui trình sản xuất. Thiết bị sản xuất giản đơn, chỉ cần gia công tại các xưởng Inox. Chỉ cần diện tích 16 m2, các bạn có khả năng sản xuất ra được 500 kg cồn khô/một ngày.

   Phương pháp làm Cồn Gel

   Cồn gel trong khi cháy có hương dễ chịu, không cay đôi mắt. Quy trình sản xuất cồn gel đơn giản hơn cồn khô vì không sử dụng đến nhiệt lượng. Thêm nữa không sử dụng nhiều thiết bị hoặc khuôn mẫu, ít dùng nhân công. Các chi phí đầu tư bau đầu nhỏ. Có thể sản xuất ra hơn một tấn cồn/ngày.

   Tôi sẽ thực hiện tư vấn đến các bạn tự tay sản xuất được cồn gel, cồn khô, cồn thạch với những trang thiết bị và hóa chất do chính tôi chuẩn bị sẵn.

   Giá tư vấn cho mỗi loại cồn khô, cồn thạch và cồn gel là năm triệu đồng.

   Xin Liên Hệ ĐT hay Zalo: 077.9625.524 (Mr. Thành).
    
   Last edited: Oct 25, 2018
  2. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Sử dụng cồn thạch có các tiện lợi nếu so sánh với dùng cồn khô. Viên cồn thạch cho lượng nhiệt lớn, thời gian cháy rất lâu (30 phút) và trong quá trình cháy không để lại cặn bã, tiện lợi trong việc vệ sinh bếp. Vì vậy hiện giờ rất nhiều quán ăn, nhà hàng, đám tiệc tiêu thụ viên cồn thạch.
    
  3. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Tư Vấn Công Nghệ Sản Xuất Cồn Thạch phân phối đến những nhà hàng, quán ăn, đám tiệc . Vui lòng liên hệ Số ĐT: 0122.9625.524 (Mr Thành). Giá chuyển giao cho mỗi sản phẩm là 5 triệu.
    
  4. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Cồn thạch được ưa chuộng hiện nay trong những quán ăn, đám tiệc, nhà hàng. Việc dùng cồn khô tiện dụng nếu so sánh bếp gas.
    
  5. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Quá trình sản xuất cồn thạch rất là an toàn và đơn giản. Không có sử dụng nhiệt độ khi quá trình sản xuất. Thiết bị và nguyên vật liệu dùng sản xuất rất dễ tìm.
    
  6. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Cục cồn thạch có các thuận lợi nếu so sánh với sản phẩm cồn khô. Viên cồn thạch cho lượng nhiệt lớn, thời gian cháy rất lâu (30 phút) và trong quá trình cháy không để lại cặn bả, tiện lợi trong việc làm vệ sinh bếp cồn. Do đó hiện nay có nhiều nhà hàng, đám tiệc & quán ăn tiêu dùng cục cồn thạch hơn.
    
  7. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Viên cồn thạch mang lại các ưu thế so với sản phẩm cồn khô. Viên cồn thạch cho nhiệt lượng rất lớn, thời gian cháy lâu hơn (30 phút) và trong quá trình cháy không để lại cặn bả, tiện lợi trong việc vệ sinh bếp cồn thạch. Do đó ngày nay có nhiều đám tiệc & hàng quán tiêu dùng viên cồn thạch.
    
  8. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Hướng Dẫn Công Nghệ Sản Xuất Cồn Khô và Cồn Thạch phân phối đến các quán ăn, đám tiệc & nhà hàng . Vui lòng liên hệ SĐT: 0122.9625.524 (Mr Thành). Giá chuyển giao cho một sản phẩm: năm triệu.
    
  9. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Cồn khô rất được ưa chuộng hiện tại trong những đám tiệc và hàng quán. Tiêu dùng cồn khô & cồn thạch tiện dụng so bếp gas mini.
    
  10. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Giai đoạn sản xuất cồn thạch thì an toàn. Không có dùng nhiệt độ khi quá trình sản xuất. Thiết bị và nguyên vật liệu để sản xuất rất dễ tìm.
    
  11. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Dùng cồn thạch mang lại nhiều tiện lợi nếu so với sản phẩm cồn khô. Viên cồn thạch cho lượng nhiệt lớn, thời gian cháy lâu (ba mươi phút) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn, tiện lợi cho việc tẩy rửa bếp cồn thạch. Chính vì vậy hiện nay có nhiều đám tiệc và hàng quán dùng cục cồn thạch hơn.
    
  12. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Cồn thạch & cồn khô được ưa chuộng hiện tại tại những nhà hàng, đám tiệc, quán ăn. Tiêu dùng cồn thạch & cồn khô có nhiều thuận lợi nếu so bình gas.
    
  13. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Cồn thạch và cồn khô được tiêu dùng nhiều hiện nay tại những đám tiệc, nhà hàng & quán ăn. Tiêu dùng cồn khô & cồn thạch tiện lợi hơn nếu so sánh bình gas.
    
  14. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Công đoạn sản xuất cồn thạch thì an toàn và đơn giản. Không dùng nhiệt ở giai đoạn sản xuất. Trang thiết bị và nguyên vật liệu dùng sản xuất dễ tìm.
    
  15. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Cục cồn thạch có nhiều ưu điểm nếu so sánh với dùng cồn khô. Sản phẩm cồn thạch cho lượng nhiệt rất lớn, thời gian cháy rất lâu (ba chục phút) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn bả, tiện lợi trong việc vệ sinh bếp. Do đó hiện giờ có rất nhiều quán ăn, nhà hàng & đám tiệc tiêu dùng sản phẩm cồn thạch hơn.
    
  16. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Chuyển Giao Công Nghệ Làm Cồn Thạch phân phối cho các hàng quán, đám tiệc . Liên hệ SĐT: 0122.9625.524 (A. Thành). Chi phí chuyển giao cho mỗi sản phẩm: năm triệu.
    
  17. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Quy trình sản xuất cồn thạch rất đơn giản. Không có sử dụng đến nhiệt khi công đoạn sản xuất. Thiết bị và nguyên liệu dùng sản xuất rất dễ mua.
    
  18. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Sử dụng cồn thạch mang lại nhiều tiện lợi so với sản phẩm cồn khô. Sản phẩm cồn thạch cung cấp lượng nhiệt lớn, thời gian cháy lâu (ba chục phút) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn, dễ dàng trong việc làm vệ sinh bếp cồn thạch. Chính vì vậy hiện giờ có nhiều quán ăn, đám tiệc & nhà hàng sử dụng sản phẩm cồn thạch hơn.
    
  19. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Tư Vấn Công Nghệ Sản Xuất Cồn Thạch giao đến các nhà hàng, đám tiệc & quán ăn . Vui lòng liên hệ SĐT: 0122.9625.524 (A. Thành). Chi phí chuyển giao cho một sản phẩm là năm triệu đồng.
    
  20. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Cồn thạch và cồn khô được sử dụng phổ biến hiện giờ ở các quán ăn, đám tiệc và nhà hàng. Tiêu dùng cồn khô tiện lợi hơn nếu so bếp gas mini.
    

  Share This Page

  -->