• Tham gia diễn đàn theo quy định nếu không sẽ bị BQT xóa Thành viên, bài viết, Band IP và Domain. Mọi người nên đọc nội quy khi đăng bài
 • Hướng Dẫn Công Nghệ Làm Cồn Khô - Cồn Thạch

  Discussion in 'Tin tức Rao Vặt ICT' started by tuanpham58, Nov 12, 2017.

  1. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Hướng Dẫn Quy Trình Sản Xuất Cồn Thạch và Cồn Khô phân phối đến những đám tiệc & hàng quán . Xin liên hệ ĐT: 077.9625.524 (Mr Thành). Giá chuyển giao cho một sản phẩm: 5 triệu đồng.
    
  2. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Cồn khô & cồn thạch được sử dụng phổ biến hiện tại trong những nhà hàng, quán ăn & đám tiệc. Tiêu dùng cồn khô và cồn thạch có nhiều lợi điểm nếu so bếp gas mini.
    
  3. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Công đoạn sản xuất cồn thạch rất là an toàn và đơn giản. Không có dùng nhiệt lượng trong quá trình sản xuất. Thiết bị và nguyên vật liệu sử dụng sản xuất cồn thạch dễ mua.
    
  4. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Cục cồn thạch mang lại rất nhiều tiện lợi so với sử dụng cồn khô. Viên cồn thạch cho nhiệt lượng lớn, thời gian cháy rất lâu (nửa tiếng) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn bả, tiện lợi trong việc làm vệ sinh bếp cồn. Vì thế hiện nay nhiều quán ăn, đám tiệc & nhà hàng tiêu thụ sản phẩm cồn thạch hơn.
    
  5. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Tư Vấn Công Nghệ Làm Cồn Thạch và Cồn Khô cung cấp đến những quán ăn, nhà hàng và đám tiệc . Liên hệ Số ĐT: 077.9625.524 (A. Thành). Giá chuyển giao cho một sản phẩm: 5 triệu.
    
  6. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Cồn thạch rất được ưa chuộng hiện tại ở những nhà hàng, quán ăn, đám tiệc. Tiêu thụ cồn khô có lợi hơn so bình gas mini.
    
  7. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Quá trình sản xuất cồn thạch thì an toàn và đơn giản. Không có dùng nhiệt độ khi quá trình sản xuất. Thiết bị và nguyên vật liệu dùng để sản xuất cồn thạch rất dễ dàng tìm.
    
  8. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Dùng cồn thạch mang lại các thuận lợi nếu so sánh với dùng cồn khô. Cục cồn thạch mang lượng nhiệt rất lớn, thời gian cháy rất lâu (ba mươi phút) và trong quá trình cháy không để lại cặn bã, tiện lợi cho việc làm vệ sinh bếp. Vì thế ngày nay có rất nhiều hàng quán, đám tiệc tiêu dùng viên cồn thạch.
    
  9. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Hướng Dẫn Quy Trình Làm Cồn Thạch phân phối đến những hàng quán & đám tiệc . Liên hệ Số điện thoại: 077.9625.524 (A. Thành). Giá chuyển giao cho một sản phẩm là năm triệu đồng.
    
  10. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Cồn thạch & cồn khô được tiêu thụ rộng rãi hiện tại tại các đám tiệc, nhà hàng, quán ăn. Dùng cồn thạch và cồn khô có nhiều thuận lợi nếu so bình gas.
    
  11. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Quá trình sản xuất cồn thạch thì an toàn và đơn giản. Không sử dụng nhiệt độ trong giai đoạn sản xuất. Thiết bị và nguyên liệu dùng để sản xuất cồn thạch dễ mua.
    
  12. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Sản phẩm cồn thạch có những ưu điểm nếu so sánh với dùng cồn khô. Sản phẩm cồn thạch mang lượng nhiệt lớn, thời gian cháy lâu hơn (ba chục phút) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn bả, thuận lợi trong việc làm vệ sinh bếp cồn thạch. Chính vì vậy hiện nay có rất nhiều quán ăn, đám tiệc & nhà hàng tiêu thụ viên cồn thạch.
    
  13. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Tư Vấn Công Thức Sản Xuất Cồn Thạch và Cồn Khô cung cấp đến các quán ăn, nhà hàng, đám tiệc . Xin liên hệ Số ĐT: 077.9625.524 (A. Thành). Giá tư vấn cho một sản phẩm: năm triệu.
    
  14. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Cồn thạch và cồn khô được sử dụng phổ biến hiện nay tại những nhà hàng, đám tiệc & quán ăn. Dùng cồn khô có nhiều lợi điểm nếu so sánh bếp gas mini.
    
  15. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Sản xuât cồn thạch thì an toàn và đơn giản. Không sử dụng đến nhiệt trong giai đoạn sản xuất. Trang thiết bị và nguyên vật liệu dùng để sản xuất cồn thạch rất dễ tìm.
    
  16. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Cục cồn thạch có những tiện lợi nếu so sánh với dùng cồn khô. Viên cồn thạch cho lượng nhiệt rất lớn, thời gian cháy rất lâu (ba mươi phút) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn bã, tiện lợi trong việc tẩy rửa bếp. Chính vì thế ngày nay có nhiều đám tiệc và hàng quán sử dụng cục cồn thạch hơn.
    
  17. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Hướng Dẫn Công Thức Làm Cồn Khô và Cồn Thạch cung cấp cho những nhà hàng, quán ăn & đám tiệc . Vui lòng liên hệ SĐT: 077.9625.524 (Mr Thành). Giá hướng dẫn cho 1 sản phẩm: 5 triệu đồng.
    
  18. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Cồn thạch & cồn khô được ưa chuộng hiện nay trong những đám tiệc, quán ăn & nhà hàng. Tiêu thụ cồn khô & cồn thạch thuận lợi hơn nếu so sánh gas.
    
  19. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Quy trình sản xuất cồn thạch rất là an toàn và đơn giản. Không dùng đến nhiệt lượng ở giai đoạn sản xuất. Trang thiết bị và nguyên liệu dùng sản xuất cồn thạch dễ dàng mua.
    
  20. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Dùng cồn thạch có rất nhiều tiện lợi nếu so sánh với dùng cồn khô. Sản phẩm cồn thạch mang lượng nhiệt lớn, thời gian cháy lâu hơn (ba mươi phút) và trong quá trình cháy không để lại cặn bã, thuận lợi cho việc vệ sinh bếp cồn. Do đó hiện tại có nhiều quán ăn, đám tiệc & nhà hàng sử dụng viên cồn thạch.
    

  Share This Page

  -->