• Tham gia diễn đàn theo quy định nếu không sẽ bị BQT xóa Thành viên, bài viết, Band IP và Domain. Mọi người nên đọc nội quy khi đăng bài
 • Hướng Dẫn Công Thức Làm Cồn Thạch - Cồn Khô

  Discussion in 'Rao vặt tổng hợp Khác' started by phlongvn943, Mar 5, 2018.

  1. phlongvn943

   phlongvn943 New Member

   Hiện giờ sản phẩm cồn khô hoặc cồn thạch đã được tiêu thụ rộng rãi hơn so với bình gas ở những nhà hàng, hàng quán hoặc tiệc tùng vì tính tiện lợi và an toàn. Sản xuất và kinh doanh cồn khô và cồn thạch dành cho những người chuẩn bị làm kinh doanh chỉ cần đầu tư ít vốn. Tôi sẽ thực hiện chuyển giao cho quý vị thực tế qui trình sản xuất cồn khô và cồn thạch.

   Thêm nữa, chúng tôi sẽ tiến hành chỉ dẫn cho các bạn miễn phí làm các dung dịch tẩy rửa gia dụng như: nước rửa chén bát, nước tẩy rửa sàn, nước vệ sinh toilet & nước tẩy rửa kính,...

   Vui lòng gọi Số ĐT hoặc Zalo 077.9625.524 (Mr. Thành).

   [​IMG]

   Công thức làm Cồn Thạch

   Hiện tại viên cồn thạch đã được bán phổ biến hơn nếu so với cồn khô vì có nhiều tiện lợi. Cách thức sản xuất cồn thạch không dùng đến nhiệt nên rất là an toàn & thiết bị ít đầu tư. Quy trình sản xuất cồn thạch cho lượng nhiệt lớn, cháy lâu. Đặc biệt hơn nữa viên cồn thạch khi cháy không còn cặn, tiện lợi cho việc làm vệ sinh bếp. Không tồn tại khói độc hại và làm cho cay mắt cho nên rất là an tâm cho khách sử dụng.

   Đầu tư đối với trang thiết bị sản xuất cồn thạch khoảng dao động 10 hoặc 20 triệu, nhà xưởng sản xuất tầm 16m2 là sản xuất được với quy mô vừa hay nhỏ. Nếu các bạn có được khả năng phân phối sản phẩm cồn thạch với số lượng nhiều có thể đầu tư trang thiết bị bán tự động tầm 100 hoặc 200 triệu để sản xuất ở quy mô to hơn.

   Kỹ thuật làm Cồn Khô

   Qui trình công nghệ sản xuất cồn khô khi cháy không làm hại đôi mắt, không có khói độc hại. Chất lượng cục cồn cứng, vận chuyển dễ dàng & không có chảy nước. Giá cạnh tranh được.

   Tôi sẽ tiến hành tư vấn cho các bạn ba công thức sản xuất cồn khô (bao gồm loại cồn siêu cháy không ra nước trong khi đốt). Quý vị có thể thay đổi chất lượng cồn trong qui trình làm. Đầu tư trang thiết bị sản xuất đơn giản, có thể đặt làm tại những tiệm Inox. Chỉ cần diện tích 16 m2, bạn có khả năng làm ra được 500 kg cồn khô/một ngày.

   Cách thức sản xuất Cồn Gel

   Hàng cồn gel trong khi cháy có hương thơm dễ chịu & không làm cay đôi mắt. Qui trình làm cồn gel giản đơn hơn hàng cồn khô vì không dùng nhiệt độ. Hơn nữa không sử dụng nhiều trang thiết bị & đặt khuôn mẫu, ít sử dụng nhân công. Các chi phí ban đầu rất nhỏ. Có thể làm hơn một tấn cồn gel/ngày.

   Tôi sẽ thực hiện tư vấn cho các bạn tự tay mình sản xuất ra cồn khô, cồn gel hay cồn thạch cùng với các trang thiết bị & nguyên vật liệu đã được chính tôi chuẩn bị sẵn.

   Giá hướng dẫn với một sản phẩm cồn gel, cồn khô hay cồn thạch: năm triệu.

   Vui lòng liên hệ SĐT hoặc Zalo 077.9625.524 (Anh Thành).
    
   Last edited: Oct 26, 2018

  Share This Page

  -->